ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MINH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Phát biểu của Đc Bí thư Đảng ủy
Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 28/02/2017 của Đảng ủy xã Bình Minh về Đại hội chi bộ- nhiệm kỳ 2017-2020, ngày 16/9/2017 tại Hội trường Trường Tiểu học, xã Bình Minh, huyện Nam Trực đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Chung, TV đảng ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Bình Minh; đồng chí Đỗ Thái Thơm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn An Thái – TV Đảng ủy, phụ trách chi bộ Nhà trường; đồng chí Bùi Trọng Tính- UV ban chấp hành, cán bộ VP đảng ủy xã Bình Minh; và 100% đảng viên chi bộ về dự đông đủ.
Đọc Báo cáo chính trị
Đồng chí Nguyễn Thị Liên bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy trình bày trước Đại hội, Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017, đồng chí đã đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, 8 nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của chi bộ, cấp ủy trong nhiệm kỳ 2017- 2020 của nhà trường;
Tại Đại hội đã có nhiều ý kiến phát biểu tham luận về các lĩnh vực: Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo phát triển nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức công đoàn, chi đoàn, đội thiểu niên tham gia các hoạt động của Nhà trường; Vai trò Đoàn viên thanh niên chi đoàn Nhà trường tham gia trong công tác xây dựng chi đoàn, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để phát triển Đảng viên. Đặc biệt là ý kiến về công tác lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của cấp ủy trong việc chỉ đạo thực hiện mô hình trường học mới Việt Nam; việc bảo đảm chất lượng GD hàng năm luôn được duy trì và giữ vững ở tốp đầu của huyện; Nhiều ý kiến khác được thảo luận sôi nôi tại Đại hội.
Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Chung, TV đảng ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho cấp ủy chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, bám sát Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020, xây dựng và thực hiện Nghị quyết Đại hội; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị: phát huy, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; Xây dựng quy chế hoạt động, phân công rõ người, rõ việc, hàng tháng lựa chọn các nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo toàn diện các mặt công tác. Cán bộ, đảng viên gương mẫu tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nắm bắt tư tưởng, tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân.
Lãnh đạo chặt chẽ sự phối hợp giữa các đoàn thể trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của chi bộ; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng xã Bình Minh văn minh, giàu đẹp.
Đại hội đã bầu được Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm 02 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới; đồng chí Nguyễn Thị Liên tiếp tục được bầu làm bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020; với trên 3 giờ đồng hồ Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong sự vui tươi phấn khởi của tất cả đảng viên trong chi bộ.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đọc Báo cáo chính trị

Tham luận tại Đại hội chi bộ

Bỏ phiếu bầu

Kiểm phiếu